MÃI MÃI LÀ NIỀM TIN
TRANG CHỦ GIỚI THIỆU LIÊN HỆ
  
DANH MỤC SẢN PHẨM
MÁY DƯỢC PHẨM
THIẾT BỊ Y TẾ
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
HOTLINE: 0913 226 327
EMAIL: lehaison134@gmail.com
Cửa hàng
04.35761987
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người truy cập: 1168747
Đang online: 3
MÁY BAO PHIM BAO ĐƯỜNG
MÁY BAO PHIM BAO ĐƯỜNG TỰ ĐỘNG GBS
Mã:
Giá:
- GBS mà mẫu máy bao phim bao đường tự động được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy dược phẩm, thực phẩm hiện nay. Máy được thiết kế với hình thức đẹp, hiệu suất cao, tiêu tốn ít năng lượng và mặt bằng làm việc nhỏ.
- Tính năng tự động hóa trên máy cao, toàn bộ quy trình bao phim và bao đường trên máy được điều khiển thông qua bộ PLC và màn hình điều khiển Touchscreen, máy có khả năng lập trình và ghi nhớ 8 chương trình bao phim và 8 chương trình bao đường. Khi đã được lập trình, nó sẽ tự động vận hành và hoàn thành quy trình với độ đồng nhất giữa các mẻ là cao nhất. Ngoài ra, nó cũng có thể vận hành ở chế độ thủ công với việc bật tắt các tính năng theo ý của người vận hành, rất phù hợp khi nghiên cứu các sản phẩm mới.
- Hệ thống lọc khí đầu vào bao gồm lọc thô, lọc tinh và lọc HEPA tạo ra môi trường sạch cấp 100 cho buồng bao, đáp ứng theo tiêu chuẩn GMP, đồng thời máy còn lắp lọc ở đầu ra đảm bảo không gây ô nhiễm môi trường.
- Nguyên lý làm việc của máy như sau:

+ Không khí bên ngoài được lọc qua lọc thô, lọc tinh, lọc HEPA và sấy nóng trước khi cấp vào trong lồng bao của máy chính, tại đây nó sẽ đi qua, tiếp xúc và truyền nhiệt cho viên thuốc đang được đảo trộn trong lồng bao, đồng thời mang theo các loại bụi bẩn ra ngoài, dòng khí này sẽ được tủ lọc khí thải hút ra và lọc sạch bụi trước khi thải ra môi trường.
+ Nguyên liệu thuốc được đảo trộn đều trong nồi bao và được sấy nóng bởi dòng khí trên, đồng thời dịch bao phim trong thùng chứa được bơm nhu động cấp vào máy và phun đều lên bề mặt viên thông qua hệ thống súng phun sương, Do viên luôn được sấy nóng nên dịch bao sẽ bám vào mặt viên và khô nhanh chóng để tạo ra lớp màng phim bóng đẹp và đều.
- Toàn bộ các thiết bị điện được lắp đặt của các hãng nổi tiếng như OMRON, SIEMENS, FUJI, DELTA... nhằm đảm bảo tuổi thọ thiết bị và độ ổn định khi vận hành.
SẢN PHẨM LIÊN QUAN
ĐỐI TÁC
TRANG CHỦ GIỚI THIỆU SẢN PHẨM TIN TỨC IN QUẢNG CÁO LIÊN HỆ

Công ty TNHH Dược phẩm thiết bị y tế Anh Sơn

Địa chỉ: 134 Phó Đức Chính - Phường Trúc Bạch - Quận Ba Đình - Hà Nội

Tel: 0084.4.37161238  Fax: 0084.4.37160199

Cửa hàng bán và giới thiệu sản phẩm / showroom

Địa chỉ: 110E2 Phương Mai - Quận Đống Đa - Hà Nội

Tel: 0084.4.35761987 Fax: 0084.4.35763821