MÃI MÃI LÀ NIỀM TIN
TRANG CHỦ GIỚI THIỆU LIÊN HỆ
  
DANH MỤC SẢN PHẨM
MÁY DƯỢC PHẨM
THIẾT BỊ Y TẾ
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
HOTLINE: 0913 226 327
EMAIL: lehaison134@gmail.com
Cửa hàng
04.35761987
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người truy cập: 1209017
Đang online: 1
MÁY ÉP VỈ
MÁY ÉP VỈ TỰ ĐỘNG DPP-260K2
Mã:
Giá:

-    Máy ép vỉ tự động DPP-260K2, là loại máy ép vỉ màng Alu-Alu, Alu-PVC. Máy được lắp bộ biến tần kết hợp với hệ thống dẫn động cơ khí, điện, và công nghệ điều khiển tự động bằng khí nén, nó đáp ứng hoàn toàn tiêu chuẩn GMP-WHO, thích hợp sử dụng cho việc ép vỉ các loại viên thuốc trong ngành công nghiệp dược phẩm, thực phẩm, hoá mỹ phẩm.

-  Máy được thiết kế trên cơ sở mẫu máy DPP-250DII đã rất thành công của công ty Jiangnan – Thượng Hải. Giờ đây máy được nâng cấp lên với hàng loạt tính năng tiên tiến: Dễ dàng điều chỉnh bước kéo vỉ ngay trên màn hình cảm ứng nhờ bộ kéo màng vỉ dùng động cơ Servo, định vị nhãn in trên màng Nhôm, Kết nối với máy đóng hộp tự động ZH200 để trở thành dây chuyền liên hoàn.

-    Máy có thể dễ dàng tháo thành 02 phần để vận chuyển vào vị trí lắp đặt tại các nhà máy đang hoạt động, dễ dàng lắp hai phần lại với nhau.

-    Khuôn và đường dẫn màng vỉ được thiết kế và chế tạo thành các khối riêng biệt, khi thay khuôn, chỉ cần thay thế các tấm khuôn và các khối đường dẫn này, nó rất dễ dàng cho việc thay đổi.

-    Bộ định vị quang điện và bộ bù bước tự động bằng động cơ bước sử dụng để định vị chính xác vị trí cắt vỉ phù hợp với chữ và hình ảnh thiết kế sẵn trên màng Nhôm.

-    Động cơ chính được lắp bộ biến tần để thay đổi tốc độ: Có thể cài đặt tốc độ hoạt động của nó tùy theo khoảng cách bước kéo và điều kiện cấp liệu vào vỉ khác nhau.

-    Bộ phận kéo vỉ cơ khí được dẫn động nhờ động cơ bước, động cơ này được điều khiển độc lập với nhịp hoạt động của máy, nó có tốc độ hoạt động trơn chu, cho kết quả bước kéo và sự đồng bộ chính xác với hoạt động của máy. Chiều dài bước kéo được thiết kết theo nhu cầu của khách hàng và có thể điều chỉnh cài đặt thông qua màn hình Touch Screen và bộ điều khiển PLC.

-    Tấm gia nhiệt tạo form cho màng PVC có thể tự động đóng và mở, máy có thể bắt đầu hoạt động sau một thời gian nhỏ trễ để bộ phận gia nhiệt tạo Form đi xuống bề mặt làm việc. Nhờ đó hiệu quả gia nhiệt để làm việc của máy tốt, đồng thời giảm tiêu hao nhiệt của bộ gia nhiệt điện trở khi máy không làm việc, và không gây hư hỏng màng PVC.

-    Piston khí nén đỡ bộ gia nhiệt hàn: Khi máy ngừng hoạt động, Piston này nâng tấm gia nhiệt hàn của máy lên phía trên cao nhằm mục đích: tránh gây hư hỏng màng vỉ đang hàn, hạ áp lực (do khi hoạt động bộ Piston này tạo ra áp lực ép để hàn vỉ), đồng thời dễ dàng vệ sinh bề mặt hàn của bộ gia nhiệt. và tăng tuổi thọ cho bộ phận này.

-    Bề mặt trên và dưới của cặp gia nhiệt hàn: Cả mặt trái và mặt phải của hai tấm này đều được khía Caro (hoặc có thể khía thẳng), nhờ đó làm tăng cường chất lượng của mối hàn vỉ.

-    Bộ cấp liệu tác dụng kép: Tăng cường tỷ lệ cấp liệu chính xác cho các loại viên có hình dạng không đều (phức tạp) và tỷ lệ cấp liệu đạt cao ngay cả khi hoạt động ở tốc độ cao (cho vỉ loại PVC/Alu).

-    Khi ép vỉ Alu/Alu, có thể thiết kế bộ tiếp liệu đặc biệt cho vỉ, đảm bảo luôn cấp viên đúng vị trí và đầy đủ nhất cho vỉ thuốc.

-    Ở cuối hoặc khi màng PVC bị hết, máy có chức năng tự động cảnh báo và tự động dừng lại để chờ thay thế nhờ thiết bị kiểm soát và dừng khẩn cấp. Nhờ đó, tăng cường độ an toàn khi vận hành và khi điều chỉnh thay thế khuôn.

-    Toàn bộ các phần bao gồm hai phễu cấp liệu cùng tất cả các phần của máy có tiếp xúc trực tiếp với thuốc đều được làm từ Inox SUS316L và vật liệu không tương tác với thuốc, đáp ứng tiêu chuẩn GMP.

-    Toàn bộ bên ngoài máy được bọc Inox, bóng đẹp và dễ vệ sinh, bảo dưỡng.

-    Máy đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của GMP.

SẢN PHẨM LIÊN QUAN
ĐỐI TÁC
TRANG CHỦ GIỚI THIỆU SẢN PHẨM TIN TỨC IN QUẢNG CÁO LIÊN HỆ

Công ty TNHH Dược phẩm thiết bị y tế Anh Sơn

Địa chỉ: 134 Phó Đức Chính - Phường Trúc Bạch - Quận Ba Đình - Hà Nội

Tel: 0084.4.37161238  Fax: 0084.4.37160199

Cửa hàng bán và giới thiệu sản phẩm / showroom

Địa chỉ: 110E2 Phương Mai - Quận Đống Đa - Hà Nội

Tel: 0084.4.35761987 Fax: 0084.4.35763821