MÃI MÃI LÀ NIỀM TIN
HOME ABOUT US CONTACT
  
PRODUCT LIST
PHARMACEUTICAL MACHINERY
MEDICAL EQUIPMENT
ONLINE SUPPORT
HOTLINE: 0913 226 327
EMAIL: lehaison134@gmail.com
Cửa hàng
04.35761987
COUNTER STATISTICS
Số người truy cập: 1208996
Đang online: 1
VIAL POWDER INJECTION
Automatic Wet Ultrasonic Rubber Stopper Cleaning Machine
Mã:
Giá:

-     Đây là loại máy rửa nút cao su tự động trong các ngành công nghiệp dược phẩm, hóa chất.. với các chức năng chính: Hút chân không để cấp nguyên liệu (nắp nút cao su), rửa siêu âm, rửa bằng vòi phun, tiệt trùng nút bằng hơi nóng, sấy khô chân không và đưa thành phẩm sau khi sấy khô ra bằng trục vít hoàn toàn tự động.

-     Toàn bộ phần phía trong của máy được làm bằng Inox 316, bên ngoài máy được làm bằng Inox 304. Các thiết bị điện và các bộ phận chính của máy được lắp của các hãng nổi tiếng như: PLC và màn hình cảm ứng của Mitsubishi, bơm tuần hoàn của Grundfos, Rơle và công tắc của Schneider…. Toàn bộ các phần tiếp xúc với áp suất và nhiệt độ cao như ổ đỡ, gioăng làm kín.. được chế tạo bằng vật liệu đặc biệt. Toàn bộ quá trình rửa nút cao su bao gồm từ lúc hút chân không để cấp nút, rửa siêu âm, rửa bằng súng phun và vòi phun, tiệt trùng nút ở nhiệt độ cao, sấy khô nút trong chân không, tháo nút thành phẩm ra ngoài đều được thực hiện hoàn toàn tự động. Toàn bộ các bước thực hiện đều được điều khiển và kiểm soát thông qua bộ điều khiển PLC, quy trình thực hiện của máy có thể quan sát được thông qua màn hình điều khiển. Nhờ đó, người vận hành có thể biết được trạng thái hoạt động của máy và có thể ghi lại được nhiệt độ làm việc của máy thông qua bộ ghi tự động, dễ dàng kiểm soát máy thông qua máy in hoặc kết nối.

-     Máy hoạt động có tính tự động hoá cao, dễ vận hành, tiết kiệm năng lượng, chất lượng sản phẩm sau khi rửa tốt, đảm bảo các chỉ tiêu kỹ thuật.

-     Máy có cấu trúc dạng bồn hình trụ và vỏ phía sau có thể tháo ra, trong quá trình vệ sinh máy người thực hiện có thể chui vào trong hộp rửa. Do đó, rất thuận tiện cho quá trình vệ sinh cũng như bảo dưỡng và thay thế phụ tùng cho máy.

-     Máy đáp ứng hoàn toàn các tiêu chuẩn GMP-WHO.

RELATED PRODUCTS
PARTNER
HOME ABOUT US PRODUCTS NEWS SERVICES CONTACT

Công ty TNHH Dược phẩm thiết bị y tế Anh Sơn

Địa chỉ: 134 Phó Đức Chính - Phường Trúc Bạch - Quận Ba Đình - Hà Nội

Tel: 0084.4.37161238  Fax: 0084.4.37160199

Cửa hàng bán và giới thiệu sản phẩm / showroom

Địa chỉ: 110E2 Phương Mai - Quận Đống Đa - Hà Nội

Tel: 0084.4.35761987 Fax: 0084.4.35763821